A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường MG Hương Sen: tổ chức “Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ 2012-2015 đến năm 2017

Thực hiện theo Hướng dẫn Số 50/HD-CĐGD ngày 21 tháng 9 năm 2015 về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ 2012-2015 đến năm 2017, tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015-2016 của Công đoàn Giáo dục Tam Kỳ.
Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2015, Công đoàn trường Mẫu giáo Hương Sen tiến hành tổ chức “Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ 2012-2015 đến năm 2017, tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015-2016”
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Mai - Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; BCH Công đoàn trường và toàn thể các đoàn viên công đoàn –người lao động trường Mẫu giáo Hương Sen.
Hội nghị đã nghe 3 báo cáo: Báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn giai đoạn 2012-2015; phương hướng, nhiệm vụ công đoàn giai đoạn 2016-2017. Báo cáo của UBKT Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015 về kết quả thực hiện công tác kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn. Báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2014-2015; phương hướng,  nhiệm vụ công đoàn năm học 2015-2016.
Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Công đoàn trong 3 năm 2012-2015, dưới sự lãnh chỉ đạo của công đoàn ngành, sự lãnh đạo của chi bộ trường. Hội nghị phát động thực hiện việc tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” phát huy tinh thần trách nhiệm trong các cuộc vận động:“Dân chủ, Kỷ cương, Tình thương, Trách nhiệm”“Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” thực hiện phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Công đoàn thực hiện chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhà giáo và người lao động, phát huy tốt quy chế dân chủ cơ sở, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, đổi mới nội dung phương thức hoạt động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định tiến bộ, phát huy tính năng động và sáng tạo trong việc làm của người lao động, thiết thực, đổi mới và tiến bộ, lắng nghe giải quyết kịp thời những thắc mắc của người lao động, công tác nữ công phát huy phong trào 2 giỏi“Giỏi việc trường, Đảm việc nhà”, thực hiện bình đẳng giới…
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c: Nguyễn Thị Hạnh Mai - Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đề nghị Công đoàn phát huy những thành quả đạt được và tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, phấn đấu giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc; thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo và bảo vệ các quyền lợi hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công đoàn viên; tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành; góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc – nuôi dưỡng trẻ tại trường.
Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Chấp hành vẫn giữ nguyên như cũ gồm 3 đồng chí. 100% Đoàn viên thống nhất Nghị quyết Hội nghị. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Công đoàn trường Mẫu giáo Hương Sen sẽ thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.
Một số hình ảnh Hội nghị:

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Quý vị Đại biểu dự Hội nghị

Cô Phạm Thị Thúy Hà - tổ chức Hội nghị

Cô: Phạm Nguyễn Hồng Nhung- Chủ tịch Công đoàn
Thông qua  Báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn giai đoạn 2012-2015;
Phương hướng, nhiệm vụ công đoàn giai đoạn 2016-2017

Cô: Bùi Thanh Phượng- Ủy ban kiểm tra Công đoàn
Báo cáo của UBKT Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015

Cô: Trương Thị Kim Hương- Ủy viên BCH
Báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2014-2015;
Phương hướng,  nhiệm vụ công đoàn năm học 2015-2016.

Cô: Nguyễn Thị Hạnh Mai- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Cô: Lê Thị Hồng Thi- Thư ký Hội nghị
Thông qua Nghị quyết Hội nghị

Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ Công đoàn trường Mẫu giáo Hương Sen  nhiệm kỳ 2012 - 2015 đến năm 2017 đã diễn ra trong bầu không khí công khai, dân chủ, nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Tin-Ảnh: trường MG Hương Sen

Tác giả: Phòng Giáo dục Tam Kỳ