A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Câu lạc bộ Cựu Quân nhân Ngành GD&ĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức sinh hoạt Kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22.12.1944-22.12.2015)

Chiều ngày 19/12/2015, tại trường Tiểu học Kim Đồng, Ban chủ nhiệm (BCN) Câu lạc bộ Cựu Quân nhân (CLB CQN) ngành GD&ĐT thành phố Tam Kỳ đã tổ chức buổi sinh hoạt gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên nguyên là một thời áo lính nhằm giao lưu, chia sẻ những niềm vui, những bâng khuâng phía sau màu xanh ấy trong một năm qua.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Thượng tá Thái Viết Thân, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Thành phố, đồng chí Bùi Tấn Nhã - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Thành phố - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Thị Tâm Hiền - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Thành phố, đồng chí Lê Thị Oanh - Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng, đồng chí Nguyễn Tấn Sĩ - Chủ nhiệm CLB CQN, đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Galaxy Quảng Nam và đặc biệt là đông đủ anh em cựu quân nhân hiện đang công tác trong Ngành GD&ĐT Thành phố.


Đồng chí Nguyễn Tấn Sĩ đánh giá tóm tắt hoạt động của CLB, những thành tích của anh em cựu quân nhân và ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội ta 71 năm qua.


Thay mặt Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, BTV Công đoàn Giáo dục Thành phố, đồng chí Bùi Tấn Nhã tặng hoa chúc mừng và phát biểu động viên, nhắc nhỡ anh em cựu quân nhân phát huy vai trò xung kích của bộ đội cụ Hồ trong mỗi nhà trường cũng như xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Để tiếp tục phát huy khả năng của bộ đội cụ Hồ, CLB tổ chức trò “Ô số may mắn”, “Hát cho nhau nghe” lồng ghép giao lưu với nhau trong nền ẩm thực khá chu đáo của bộ phận ẩm thực trường TH Kim Đồng. Với không khí sôi nổi của buổi gặp mặt, quý vị lãnh đạo, khách mời cùng các anh em cựu quân nhân đã đem đến cho buổi sinh hoạt những ca khúc thật sôi động, triều mến nhưng hết sức lắng đọng của một thời áo lính.
Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những cảm xúc sâu lắng, đầy tình cảm và ấm áp tình đồng chí, đồng đội.
 

Tin-Ảnh: Ban Chủ nhiệm Hội CQN ngành GD thành phố Tam Kỳ.Tác giả: Phòng Giáo dục Tam Kỳ
Nguồn:tamky.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal