A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Covid-19 gây ra

Căn cứ công văn của các cấp về công tác triển khai phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Covid-19 gây ra. Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hiệu trưởng và kế hoạch công tác tuyên truyền tháng 2/2020. Sáng ngày 17/02/2020 Cô Nguyễn Thị Duyên - nhân viên y tế trường Mẫu giáo Rạng Đông tổ chức chuyên đề tuyên truyền về công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Covid-19 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền cho CB, GV, NV ngày hôm nay, nhân viên y tế trường xoay quanh vấn đề đang được toàn xã hội quan tâm đó là dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid-19 gây ra nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên đối với công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, tính mạng, hạn chế mức thấp nhất người bị lây nhiễm dịch bệnh. Qua đó, đưa ra những quy định về phòng chống dịch Covid-19 khi trẻ trở lại trường trong thời gian đến. Kết quả 100% CB, GV, NV tham gia đầy đủ và nắm rõ các kiến thức phòng chống dịch.

Nhà trường đã cho trẻ nghỉ học theo đúng công văn chỉ đạo của các cấp, đã tiến hành tổng vệ sinh toàn trường, phối hợp với Trung tâm y tế thành phố phun thuốc khử trùng và chỉ đạo cho giáo viên liên hệ với phụ huynh thường xuyên để nắm bắt tình hình sức khỏe của trẻ trong thời gian nghỉ học.

Thời gian qua, công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 của nhà trường tăng cường thực hiện, nhà trường tuyên truyền phòng chống dịch dưới nhiều hình thức như dán nội dung phòng chống dịch lên bảng tuyên truyền các góc lớp, bảng, pano áp phích, tuyên truyền qua nhóm Zalo, Messege, website, qua các cuộc họp…

86411316_639553026818536_8601058342548275200_n (1)(4).jpg

Tác giả: Nguyễn Thị Duyên