Chương trình kỹ năng sống và tặng quả cho các em trường MG Ánh Dương

Được sự quan tâm của tổ chức AOG và đồng ý của sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội tỉnh Quảng Nam, Phòng Lao Động thương Binh & Xã Hội Thành Phố Tam Kỳ.

Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2018  tổ chức AOG đến thăm trường, cải tạo vườn rau sạch, giáo dục kỹ năng cho trẻ về an toàn giao thông, các bước rửa tay và tặng quà cho các em Trường Mẫu giáo Ánh Dương.

Về tham dự buổi trao quà:

Về phía phòng giáo dục:

- Thầy Bùi Tấn Nhã - Phó phòng giáo dục thành phố Tam Kỳ.

Về phía nhà trường:

- Cô Đặng Thị Phú Nga - BTCB- HT nhà trường.

- Cô Phạm Thị Tuyết  - CTCĐ- PHT nhà trường.

Có tất cả Cán bộ, giáo viên, nhân viên  và 80 trẻ tham gia sinh hoạt.

sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt:

Kết thúc buổi sinh hoạt giao lưu các em được tặng mũ bảo hiểm thật vui vẽ và ý nghĩa.