TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH MINH TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019-2020

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019-2020

Thời gian đã dần nhẹ lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng, làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của các cô giáo đón các em học sinh thân yêu bước vào năm học mới.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, chào mừng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Được sự lãnh chỉ đạo của UBND thành phố Tam Kỳ, Phòng giáo dục thành phố, Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Hòa Thuận về việc tổ chức khai giảng năm học 2019 - 2020. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường Mẫu giáo Bình Minh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 với chủ đề “ Mừng ngày hội đến trường của bé”.

Về tham dự trong ngày hội có:

* Về phía thành phố:

- Đồng chí: Vương Chí Dũng- Thành ủy viên, chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thành phố.

* Về phía Phường Hòa Thuận:

-  Đồng chí Nguyễn Văn An- Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Hòa Thuận;

-  Đồng chí Nguyễn Đình Diệu- Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND phường Hòa Thuận;

-  Đồng chí Trần Thị Thúy Hiền- Phó Chủ tịch UBMTTQVN phường Hòa Thuận

Cùng đại biểu đại diện các hội, đoàn thể phường Hòa Thuận

* Về phía nhà trường:

-  Cô Phạm Thị Phương Thảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường;

-  Cô Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch công đoàn, phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng toàn thể CBGVNV, phụ huynh và tất cả các cháu nhà trường.

Trong ngày hội, các cháu được gặp tất cả cô giáo, bạn bè, được cô Hiệu trưởng dặn dò, chúc mừng, được múa hát, vui chơi trong sự hân hoan của một năm học mới nhiều thắng lợi!