TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH MINH- TAM KỲ TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC CHÁU

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 12 tháng 9 năm 2019 (nhằm 14 âm lịch) Trường Mẫu giáo Bình Minh tổ chức Vui hội trằng rằm cho các cháu.

Trong ngày hội Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như làm lồng đèn, rước đèn ông sao, thi múa lân, giao lưu văn nghệ cùng chị Hằng, chú Cuội, cùng nhau phá cỗ và xem múa lân sư rồng,.....

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm" cho các cháu nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa. Tất cả các cháu đều rất hứng thú tham gia các hoạt động vui tươi, phấn khởi.

Sau đây là một số hình ảnh: