A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Kim Đồng: Lễ khai giảng năm học 2019-2020

         Sáng nay, ngày 05 tháng 9, "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường", trong tiết trời thu với những tia nắng dịu nhẹ, những gương mặt ngây thơ, ngơ ngác, hồn nhiên pha lẫn ánh mắt vui tươi, nụ cười rạng rỡ, nô nức của các bạn học sinh trong bộ đồng phục mới tinh tươm, được bố mẹ đưa đến trường để dự lễ khai giảng. Đó là buổi Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của Trường Tiểu học Kim Đồng, thành phố Tam Kỳ.

        Về dự buổi lễ khai giảng với nhà trường có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hồng Sơn - Uỷ viên Ban Thường vụ, chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra thành uỷ Tam Kỳ; Bà Nguyễn Thị Thao - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Tam Kỳ; Ông Trần Văn Hà - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Tam Kỳ; Ông Trương Ngọc Hải-Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân phường An Mỹ; Bà Lê Thị Hoàng Oanh - Trưởng phòng Công ty Bảo hiểm BSH; Ông Trần Hữu Quang - Trưởng Ban Đại diện CMHS cùng các ông bà trong Ban Đại diện CMHS của trường. Dự lễ khai giảng còn có toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 1000 học sinh toàn trường.
        Ngay từ sáng sớm, các em đã có mặt đông đủ với áo quần chỉnh tề, ngồi ngay ngắn và háo hức chờ đợi đến giờ diễn ra buổi lễ. Đúng 6 giờ 45 phút, buổi lễ bắt đầu với đội hình chào đón hơn 210 học sinh lớp Một với những ánh mắt ngây ngô, nụ cười hồn nhiên dễ thương và cả những giọt nước mắt của ngày đầu đến trường, được quý vị đại biểu và các cô giáo ân cần dắt vào cổng trường, bước vào năm học mới, năm học đầu đời của thời học sinh cấp 1, trong tiếng hát rộn ràng "Ngày đầu tiên đi học, em mắt ướt nhạt nhoà, cô vỗ về an ủi, chao ôi sao thiết tha..." càng làm không khí buổi lễ thêm phần xúc động.
Không khí buổi lễ rộn ràng với chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới; lắng đọng với phần đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước và càng xúc động hơn với diễn văn khai trường của cô hiệu trưởng và bài phát biểu của em Ngọc Hân học sinh lớp 5/1 đại diện học sinh toàn trường chào đón các em học sinh lớp 1. Tiếng trống trường rộn vang bắt đầu năm học mới với bao ước mơ, hoài bão, những điều hay, bổ ích và lý thú đang chờ các em phía trước.
Đặc biệt, Lễ Khai giảng năm nay nhà trường thực hiện không thả bóng bay, nhằm hưởng ứng chiến dịch "Nói không với rác thải nhựa", đồng thời nhằm giáo dục các em ý thức bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa và sử dụng sản phẩm có thể tái chế và thân thiện với môi trường. 
         Cùng trong buổi sáng hôm nay, nhà trường đã phối hợp với Ban An toàn giao thông Công an thành phố Tam Kỳ tuyên truyền và hướng dẫn các em học sinh về việc đội mũ bảo hiểm đúng cách và đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy lưu thông trên đường. 
        Với phương châm "Chất lượng giáo dục là danh dự và uy tín của nhà trường” cùng với quyết tâm đưa chất lượng dạy và học ngày càng đi lên, buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường tiểu học Kim Đồng đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô và học sinh toàn trường.
         Một số hình ảnh của buổi lễ Khai giảng năm học 2019-2020:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal