Cô và trẻ Trường Mẫu giáo Vành Khuyên tổ chức các hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018).

Vào ngày 20/12/2018 các bé được tham gia giao lưu với chủ đề “Bé là chiến sĩ tí hon” tại trường MG Hương Sen. Các bé được tham gia thi với các phần: Năng khiếu; Chiến sĩ khéo tay; Tinh thần đồng đội.

Sau đây là hình ảnh của ngày giao lưu tại trường Hương Sen

Ngày 21/12 nhà trường tổ chức Kịch bản: “Bé vui cùng chú Bộ đội” tất cả các lớp trong nhà trường được tham gia.

Hình ảnh của Kịch bản:

Ngày 22/12 các bé khối mẫu giáo lớn được đi thăm quan Lữ đoàn 270 xã Tam Ngọc TP Tam Kỳ. Các bé được giao lưu văn nghệ cùng các chú Bộ đội, được xem thời sự về các hoạt động của các chú, xem đồng diễn thể dục, quan sát xe thang tác chiến.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Qua các hoạt động của Cô và trò trường MGVK trong tháng 12 nhằm khắc sâu vào tâm trí trẻ tình yêu, lòng mến phục đối với các chú bộ đội. Con nào cũng háo hức, biết ơn các chú bộ đội với lời hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi, vâng lời mọi người để sau này lớn lên được trở thành chú Bộ đội, những người con có ích cho xã hội./.​​​​​​​