A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" và Hội trại "Trải nghiệm - Sáng tạo"

       Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng quê hương, 88 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng Ba lịch sử, ngày 20/3/2019 vừa qua, trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức thành công Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ" và Hội trại "Trải nghiệm-sáng tạo" cho học sinh toàn trường.

        Tham dự Ngày hội có đồng chí Võ Thị Mỹ Phước-Chuyên viên Ban TTN-TH tỉnh đoàn, đồng chí Võ Thanh Cung-Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; đồng chí Trần Thị Bích Hiền- Phó chủ tịch Hội đồng Đội, bà Đoàn Thị Kim Cúc-Chuyên viên Phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ, các thầy cô giáo viên Tổng phụ trách các trường tiểu học trên địa bàn thành phố, đồng chí Phạm Thị Kim Chi-Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Phường An Mỹ; ông Trần Hữu Quang-Trưởng ban Đại diện Cha mẹ HS bà các ông bà trong Ban Đại diện CMHS nhà trường và các lớp; Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, giáo sinh thực tập, sinh viên Bỉ, hơn 1000 học sinh toàn trường và các cơ quan báo đài về dự Ngày hội và đưa tin.
         Trong Ngày hội và Hội trại lần này đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn như: Diễu hành duyệt Đội; Rung chuông vàng; Trò chơi lớn; Các trò chơi nhỏ; Nghi thức Đội và múa hát tập thể; Múa sạp; Lều cổng trại đối với khối 4,5; Trưng bày sản phẩm thủ công tự làm của học sinh khối 1,2,3. Đặc biệt là không gian triển lãm mĩ thuật "Vũ điệu sắc màu"-nơi trưng bày các tác phẩm tranh vẽ của học sinh trong CLB Mĩ thuật.
         Sau một ngày diễn ra Ngày hội và Hội trại, các em đã được giao lưu với bạn bè, được tham gia và trải nghiệm nhiều hoạt động vui tươi bổ ích, được tự do thể hiện sự sáng tạo của mình qua nhiều hoạt động, được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm, được rèn luyện sức khoẻ và sự khéo léo qua các trò chơi, ... 
       Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ và Hội trại "Trải nghiệm, sáng tạo" đã thực sự để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhiều niềm vui cho các em học sinh toàn trường. Đây cũng là dịp để xây đắp những kỷ niệm đáng nhớ và thân thương của các em học sinh với thầy cô bạn bè dưới mái trường tiểu học Kim Đồng thân yêu. 
        Một số hình ảnh của Ngày hội:


Tác giả: Mỹ Yến
Nguồn: http://kimdong.pgdtamky.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal