A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội các Câu lạc bộ năng khiếu

Ngày 19/3/2019 vừa qua, trường tiểu học Kim Đồng đã tổ chức thành công Ngày hội các Câu lạc bộ năng khiếu. Về dự Ngày hội, có bà Đoàn Thị Kim Cúc-Chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ; bà Đinh Thị Ngàn Thương- Trưởng Khoa Giáo dục mầm non trường Đại học Quảng Nam, bà Nguyễn Thị Như Anh-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, bà Bùi Thị Cẩm Thuỵ-Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ Âm nhạc, Tiếng Anh, Mĩ Thuật, Tin học, Thể thao cùng các thầy cô giáo, các em học sinh trong câu lạc bộ và học sinh toàn trường.

        Ngay từ sáng sớm, các thành viên Câu lạc bộ áo quần tươm tất và có mặt từ sớm để tham gia Ngày hội. Khuôn mặt bạn nào cũng toát lên niềm vui rạng ngời xen lẫn tự hào khi được khoác lên người chiếc áo mang màu sắc đặc trưng của câu lạc bộ mà mình yêu thích.
        ​Các CLB năng khiếu được thành lập nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các em trao dồi kiến thức, phát triển kĩ năng và đặc biệt hơn là khơi dậy tiềm năng của chính bản thân mình. Kể từ khi thành lập và ra mắt, mỗi CLB đều có chương trình sinh hoạt mang sắc thái riêng và ngày càng thu hút nhiều học sinh tham gia. Việc tham gia vào các CLB cũng dần hình thành nên một tập thể năng động, sáng tạo, biết học hỏi, giao lưu, chia sẻ… Trong Ngày hội vừa qua, ngoài việc các thành viên CLB đã cùng nhau sinh hoạt, giao lưu, các em còn được giao lưu với các nghệ sĩ đến từ Đoàn ca kịch Quảng Nam, các anh chị đến từ Vườn sáng tạo của Nhà văn hóa thiếu nhi TP Tam Kỳ, giao lưu với các sinh viên đến từ nước Bỉ… Đây cũng là dịp để các thành viên giữa các CLB có thêm hiểu biết về các CLB khác đồng thời cũng là dịp quảng bá cho CLB của mình. 
        Ngày hội các Câu lạc bộ năng khiếu của trường tiểu học Kim Đồng đã khép lại với những trải nghiệm đáng nhớ, những hoạt động vui tươi bổ ích, những niềm vui được thoả thích với đam mê của mình; qua đó giúp các thành viên CLB thêm yêu thích CLB của mình hơn, và là nguồn động lực để những bạn chưa là thành viên của CLB sẽ nhanh chóng chọn cho mình một CLB để tham gia sinh hoạt trong thời gian tới.
         Một số hình ảnh trong Ngày hội:


Tác giả: Mỹ Yến
Nguồn: http://kimdong.pgdtamky.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal