Sinh hoạt chuyên đề:" Hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong môn TNXH"

Thực hiện kế hoạch của phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của nhà trường, sáng ngày 16 tháng 3 năm 2019, trường tiểu học Võ Thị Sáu đã thực hiện chuyên đề: “ Hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong môn Tự nhiên và xã hội”.

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là những hoạt động giáo dục được tổ chức gắn liền với kinh nghiệm, cuộc sống trong môi trường nhà trường, gia đình và xã hội dưới sự hướng dẫn và tổ chức của thầy cô, qua đó phát triển tình cảm, đạo đức, phẩm chất nhân cách, các năng lực cho học sinh để học sinh trải nghiệm và sáng tạo.

Việc lồng ghép hoạt động trải nghiệm sáng tạo vào giáo dục các môn học là một trong những hình thức đổi mới phương pháp. Tại buổi chuyên đề, toàn thể giáo viên trong nhà trường được dự tiết TNXH lớp 2 cô Nguyễn Thị Thúy Hương dạy, bài “Cây sống ở đâu?”, sau tiết dạy là báo cáo chuyên đề của cô Nguyễn Thị Liên-Phó hiệu trưởng nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt: