Trường TH Võ Thị Sáu: Lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020

Sau những tháng hè nghỉ ngơi đầy thú vị và bổ ích, tiếng trống trường lại vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể 74 năm Cách Mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Cùng với không khí hân hoan chào đón năm học mới. Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2019 trường tiểu học Võ Thị Sáu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Dự lễ khai giảng với trường tiểu học Võ Thị Sáu, về phía lãnh đạo thành phố có ông Nguyễn Văn Lúa - UVTV tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tam Kỳ. Về phía Sở giáo dục và đào tạo có thầy Nguyễn Bá Hảo - Trưởng phòng tiểu học Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam; về phía lãnh đạo phường An Mỹ có Ông Phan Châu Tuấn - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND phường; về phía lãnh đạo phường Tân Thạnh có ông Mai Tấn Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy phường; ông Phan Thế Vĩnh- Trưởng Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh của trường.

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng: