Lễ bế giảng - Tuyên dương khen thưởng năm học 2018 – 2019 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5

Sáng ngày 29/05/2019, thầy và trò trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng - tuyên dương khen thưởng năm học 2018 – 2019 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2014-2019.

Về dự lễ bế giảng, có các vị đại biểu và khách quý, Cô Đoàn Thị Kim Cúc - chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo thành phố Tam Kỳ; Thầy Trần Đình Hoa - Đại diện Hội Khuyến học phường Tân Thạnh; anh Phạm Thế Vĩnh - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường, ; anh Đinh Nguyên Vũ - Phó ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên trong nhà trường và hơn 1000 học sinh toàn trường.

Tại lễ bế giảng, nhà trường đã phát thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp thành phố, cấp tỉnh, cấp quốc gia; hoàn thành xuất sắc các môn học và trao giấy chứng nhận HTCTTH cho học sinh lớp 5. Hội khuyến học phường Tân Thạnh đã trao 3 suất quà cho học sinh học tốt có hoàn cảnh khó khăn. Trong năm học qua Liên đội đã thực hiện tốt phong trào “ Em nuôi heo đất giúp bạn đến trường” và đã trao 14 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi, niềm hân hoan chúc mừng những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.