Trường TH Lê Văn Tám tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng sôi nổi.

Sáng ngày 12/10/2019, nhà trường tổ chức HKPĐ cấp trường môn Bơi lội tại hồ bơi Trường ĐH Quảng Nam với hơn 70 học sinh dự thi. Kết quả đạt 05 giải nhất, 05 giải nhì, 05 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Sáng ngày 14/10/2019, Liên đội phối hợp với Bộ phận Thư viện nhà trường và CLB Tiếng Anh sinh hoạt CLB Tiếng Anh lần 1 hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”.

Thứ sáu ngày 18/10/2019, nhà trường tổ chức hội thi “Vui làm việc nhà” cho các em học sinh các khối lớp. Trong hội thi này, các em học sinh lớp 1,2 cùng nhau trổ tài “Nhặt rau giúp mẹ”; học sinh lớp 4,5 thi “Bóc vỏ trứng cút”. Các phần thi diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Với đôi bàn tay khéo léo chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, các em đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi. Qua các hoạt động, các em học sinh rèn luyện được một số kĩ năng làm việc nhà giúp mẹ vừa là dịp để giao lưu, học hỏi, chia sẻ nhiều điều bổ ích trong đời sống, tạo sự đoàn kết trong tập thể lớp.

Các hoạt động được triển khai sâu rộng trong khắp nhà trường nhằm nhắc nhở mỗi chúng ta luôn nhớ về mẹ, về bà, các cô giáo... Chúc cho tất cả phụ nữ nói chung luôn được mạnh khỏe, luôn được hạnh phúc, luôn được nhiều yêu thương, trân trọng trong cuộc sống...

Một số hình ảnh:

Tác giả: Tin hình - LVT