Sinh hoạt ngoại khóa “Ngày hội Tháng Ba”

Nhằm chào mừng Kỉ niệm Ngày Giải phóng Quê hương (24/3) và Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), sáng thứ hai ngày 25/3/2019, Trường TH Lê Văn Tám tổ chức ngoại khóa Ngày hội tháng Ba.Buổi ngoại khóa có sự tham dự của lãnh đạo nhà trường, tất cả các thầy cô giáo và học sinh.

Các em học sinh đã được nghe cô giáo Lưu Thị Xuân Mỹ - Bí thư Chi đoàn ôn lại truyền thống hình thành và phát triển cũng như những đóng góp to lớn của tổ chức Đoàn TNCSHCM trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thông qua đó nhắc nhở các em phải ra sức học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.Cô giáo Phạm Lưu Phước – Tổng phụ trách Đội TNTPHCM cũng đã cung cấp cho các em một số thông tin về Ngày Giải phóng Quê hương Quảng Nam.

Khởi động cho các hoạt động của ngày hội là các tiết mục văn  nghệ do đội văn nghệ nhà trường và học sinh các lớp 5/1, 5/2 biểu diễn. Tiếp nối là những trò chơi dân gian sôi nổi và hào hứng các dành cho học sinh tất cả các khối lớp. Khối lớp 1,2 vô cùng hứng thú với trò “Kẹp bóng” đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhẹn, khối lớp 3 thi nhau “Đổ nước vào chai” trong tiếng cổ vũ của các bạn, khối lớp 4,5 thi tài “Đi xe đạp chậm” và “Nhảy bao bố”.

Buổi sinh hoạt đã phát huy được tinh thần tập thể và sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường, là cơ hội để các em Nhi đồng và Đội viên được giao lưu, học hỏi bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng, thể hiện sự tự tin cũng như nâng cao tính tự giác, tinh thần sáng tạo, tính tự quản củahọc sinh.Cuối buổi ngoại khóa, nhà trường cũng đã trao giải cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa: