A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội sách Trường TH Lê Văn Tám năm học 2018-2019

Nhân kỉ niệm ngày Giải phóng miền Nam (30/4), ngày Quốc tế Lao động (1/5) và ngày Sách Việt Nam (21/4), Thư viện Trường TH Lê Văn Tám phối hợp với Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp nhà trường tổ chức buổi ngoại khóa nhằm đề cao tầm quan trọng của việc đọc sách...

Nhân kỉ niệm ngày Giải phóng miền Nam (30/4), ngày Quốc tế Lao động (1/5) và ngày Sách Việt Nam (21/4), Thư viện Trường TH Lê Văn Tám phối hợp với Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp nhà trường tổ chức buổi ngoại khóa nhằm đề cao tầm quan trọng của việc đọc sách, góp phần khuyến khích xây dựng và phát triển văn hóa đọc, tiếp thêm tri thức, truyền thêm ngọn lửa của tinh thần ham học hỏi cho các bạn học sinh.

Ngày sách nhận được sự tham gia hưởng ứng rất tích cực của thầy cô giáo và học sinh toàn trường.Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã tham gia đóng góp sách, truyệnnhằm xây dựng Thư viện thân thiện và có nguồn sách ủng hộ cho các em học sinh huyện kết nghĩa Nam Trà My. Nhà trường cũng đã tổ chức để các em đọc sách ngay tại sân trường để phát triển văn hóa đọc trong học sinh.

Hình ảnh của buổi ngoại khóa


Tác giả: Tin hình - LVT
Nguồn: LVT
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal