A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Ngô Quyền: Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới, đúng 6 giờ 45 hôm nay ngày 5/9/2019, trường Tiểu học Ngô Quyền đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

    Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và phấn khởi.

    Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí: Nguyễn Ngọc Chuyển - Thành ủy viên - Bí thư Đảng Ủy Phường An Phú; Đ/c: Nguyễn Thị Trang: chủ tịch hội LHPN UBND Phường Án Phú ; Thầy Trần Văn Tuệ - Nguyên hiệu trưởng nhà trường;Đại diện Thành đoàn Tam Kỳ; Chị Trần Thị Thanh- Đại diện CMHS. Cô Trần Thị An –Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và .... học sinh.

    Buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng. Đầu tiên là hoạt động đón học sinh lớp Một đã để lại nhiều ấn tượng cho các em trong ngày đầu tiên đi học. Tiếp theo là nghi lễ rước kiệu Bác và chào cờ một cách nghiêm trang. Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước, đại diện nhà trường nhận hoa của lãnh đạo thành phố. Bài phát biểu diễn văn khai giảng của cô Trần Thị An - BT Chi bộ - HT nhà trường như tiếp thêm động lực cho các em học sinh , sau lời phát biểu của cô là hồi trống vang lên báo hiệu năm học mới 2019-2020 bắt đầu. 

     Buổi lễ khai giảng của trường TH Ngô Quyền đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi.

     Sau buổi lễ khai giảng là phần ra mắt thư viện Rom To Read của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal