A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức Lễ bế giảng, tuyên dương, khen thưởng và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5

Sáng hôm nay, ngày 29/5/2019, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản long trọng tổ chức Lễ bế giảng, tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khoá 2014-2019.

         Sáng hôm nay, ngày 29/5/2019, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản long trọng tổ chức Lễ bế giảng, tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khoá 2014-2019.

         Về dự buổi lễ với thầy trò nhà trường có ông Trần Duy Tung – Phó Chủ tịch Hội khuyến học TP Tam Kỳ; Ông Nguyễn Ngọc Đào – Bí thư Đảng ủ, Chủ tịch HĐND phường An Xuân; Ông Trịnh Huy Hiếu – Chủ tịch UBMTTQVN phường An Xuân; Ông Nguyễn Hữu Kiệt - Trưởng ban Đại diện CMHS, cùng các ông, bà trong Ban Đại diện CMHS của nhà trường và các lớp.

         Nhà trường đã tổ chức biểu dương, khen thưởng những em đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trong các phong trào thi đua do các cấp tổ chức. Kết quả thật đáng phấn khởi, toàn trường có 99,2% học sinh hoàn thành chương trình lớp học, trong đó có hơn 73% học sinh được khen thưởng Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. Tham gia các cuộc thi do các cấp tổ chức đạt kết quả cao:

            - Cấp Quốc gia: Đạt 01 giải Ba Cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng anh AMA.

            - Cấp Tỉnh: đạt 05 giải trong Giải Thể thao học sinh với 03 giải Nhất, 02 giải Nhì.

          - Cấp Thành phố: đạt 27 giải, trong đó: đạt 01 giải Nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng anh AMA; đạt 01 giải Ba cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng anh AMA; đạt 01 giải Khuyến khích giao lưu Tiếng Anh; đạt 24 giải trong Giải Thể thao học sinh: 09 giải Nhất, 05 giải Nhì, 08 giải Ba, 02 giải Khuyến khích ở các môn Bơi lội, Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua, Điền kinh, Aerobic, Đồng diễn Võ Cổ truyền.

       Buổi lễ còn là dịp để các em học sinh tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ, công ơn dạy dỗ của các thầy cô giáo qua năm học và khóa học. Qua đó, nhằm khích lệ tinh thần hăng hái thi đua học tập tốt trong học sinh toàn trường vào những năm học tiếp theo.

         Và cũng trong buổi lễ này, Chi hội khuyến học nhà trường đã trao 37 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng.

        Thầy trò nhà trường rất vui mừng, phấn khởi với những thành tích đạt được sau một chặng đường thi đua "Dạy tốt-Học tốt".

                                                                                                                                                      Tin: TQT

Một số hình ảnh hoạt động: 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal