A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành phố Tam Kỳ lần thứ 2 nhận giải Cảnh quan Châu Á

Ngày 29.9.2017 tại thành phố Ngân Xuyên, khu tự trị Ninh Hạ, Trung Quốc Ban Tổ chức Lễ trao giải thưởng cảnh quan Châu Á đã tiến hành tổ chức trao giải thưởng cho các thành phố đạt giải.
Giải thưởng Cảnh quan Châu Á được thành lập bởi 04 tổ chức gồm: Chương trình Định cư con người Liên hợp quốc (UN-habitat), Tổ chức Định cư Châu Á, Tổ chức Thiết kế cảnh quan Châu Á và Trung tâm Nghiên cứu đô thị Châu Á Fukuoka nhằm tôn vinh các thành phố, vùng miền, dự án... đã đóng vai trò quan trọng trong công tác xây dựng cảnh quan, hiện thực hóa môi trường sống vui vẻ và đầy đủ cho người dân châu Á.
Đại diện thành phố Tam Kỳ nhận giải tại buổi lễ

Đại diện thành phố Tam Kỳ nhận giải tại buổi lễ

Với mục tiêu của dự án đưa nghệ thuật vào không gian sống, làng nghệ thuật cộng đồng Tam Thanh được vinh danh tại buổi lễ này. Trong cuộc thi này đã thu hút nhiều đơn vị tham gia và Ban Tổ chức đã lựa chọn 15 đơn vị xuất sắc nhất để trao giải, trong đó có 04 thành phố của Trung Quốc (Linwu, Foshan, Chengmai, Pu’er), 03 thành phố của Hàn Quốc (Busan, Seoul, Jeonju) 04 thành phố của Nhật Bản (Bungotakada, Kusatsu, Kashiwa, Totsukawa), 02 thành phố của Ấn Độ (Surat, Pune), 01 thành phố của Indonesia (Banjarmasin) và thành phố Tam Kỳ (Việt Nam). Đây là lần thứ 2 thành phố Tam Kỳ được trao giải thưởng này. Tại buổi lễ, đại diện thành phố Tam Kỳ đã giới thiệu về thành phố Tam Kỳ, dự án Làng du lịch cộng đồng Tam Thanh và tiềm năng phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch biển đến bạn bè quốc tế.
Lễ trao giải thưởng cảnh quan Châu Á tại Trung Quốc

Tác giả bài viết: HỒNG LAI
Nguồn: http://tamkyrt.vnTác giả: Phòng Giáo dục Tam Kỳ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal