A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tam Kỳ xếp thứ 2 toàn đoàn tại giải Việt dã Báo Quảng Nam lần thứ 21

Sáng ngày 21.9, tại quảng trường 24.3 TP.Tam Kỳ đã diễn ra giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở lần thứ 21, Cup Agribank 2017. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam và đồng chí Đinh Văn Thu – Chủ tịch UBND tỉnh.
Giải đấu năm nay có khoảng 2.000 VĐV tham gia tranh tài.

Giải đấu năm nay có khoảng 2.000 VĐV tham gia tranh tài.

Giải đấu được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam và Đài Phát thanh truyền hình Đà Nẵng. Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quảng Nam là nhà tài trợ chính cùng 2 nhà đồng tài trợ là Công ty CP Kính nổi Chu Lai và Tổng công ty IDICO - Dự án Thủy điện Đăk Mi 3, với tổng giá trị tài trợ khoảng 800 triệu đồng. Trong đó, ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quảng Nam tài trợ 450 triệu đồng, đây là lần thứ 12, đơn vị đồng hành cùng với giải chạy Việt dã của Báo Quảng Nam.
Tham gia tranh tài tại giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ 21 năm nay có gần 140 đoàn với trên 2.000 VĐV đến từ 18 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; các trường trên địa bàn tỉnh và 15 đoàn VĐV đến từ các tỉnh lân cận như Bình Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Sơn La, Lâm Đồng, Đà Nẵng... Đây là giải đấu có quy mô lớn nhất và quy tụ số lượng VĐV lớn nhất từ trước đến nay. Việc mở rộng đối tượng tham gia từ các tỉnh, thành trong toàn quốc là dịp để các VĐV giao lưu, cọ xát nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tạo cho giải thêm phần hấp dẫn. Ngoài ra, để khuyến khích các vận động viên thi đấu, giải thưởng cá nhân, đồng đội và toàn đoàn năm nay tăng đáng kể. Trong đó ở khối đội tuyển tỉnh, thành phố và khối các huyện, thị xã, thành phố, giải nhất cá nhân là 1 triệu đồng, nhất đồng đội 1,2 triệu đồng và nhất toàn đoàn là 1,5 triệu đồng.
Tại lễ khai mạc, BTC đã trao 20 suất học bổng (một suất trị giá 2 triệu đồng) cho 20 học viên con gia đình khó khăn học giỏi tại trường Năng khiếu nghiệp vụ thể dục thể thao Quảng Nam.
Sau lễ khai mạc, các VĐV đã bước vào phần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn ở 19 nội dung của 10 khối với các nội dung của nam và nữ ở những cự ly khác nhau từ 1.500m – 10.000m. Lộ trình đoàn đua xuất phát từ Quảng trường 24.3, các VĐV chạy theo trục đường Hùng Vương rẽ trái qua đường Trưng Nữ Vương, rẽ trái qua đường Phan Bội Châu, về đường Trần Quý Cáp và về lại đích đến đường Hùng Vương, trước lễ đài quảng trường 24.3.
Kết quả chung cuộc, ở nội dung xếp hạng toàn đoàn khối huyện, thị đồng bằng, miền núi tính kết quả Đại hội TDTT toàn tỉnh Quảng Nam: Thị xã Điện Bàn xếp thứ nhất, thành phố Tam Kỳ xếp thứ 2 và huyện Núi Thành xếp thứ 3. Ngoài ra, BTC còn trao các giải cá nhân, tập thể ở 9 khối khác.

BTC tặng cờ lưu niệm cho đoàn VĐV TP. Tam Kỳ.


BTC tặng cờ và quà lưu niệm cho 3 đơn vị tài trợ là Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quảng Nam; Công ty CP Kính nổi Chu Lai và Tổng công ty IDICO - Dự án Thủy điện Đăk Mi 3.


Ông Hà Thạch - Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Quảng Nam tặng học bổng cho các em học sinh.


Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và thành phố Tam Kỳ đi bộ hưởng ứng giải Việt dã.


Khối học sinh THPT tham gia chạy hưởng ứng.


Các VĐV xuất phát.


Các vận động viên bức tốc về đích.


BTC trao giải toàn đoàn cho các đơn vị huyện, thị đồng bằng, miền núi.

 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN
Nguồn: http://tamkyrt.vn


Tác giả: Phòng Giáo dục Tam Kỳ
Nguồn:tamky.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal