A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao giải thưởng Phan Châu Trinh

Ngày 29/8/2012, UBND Thành phố Tam Kỳ long trọng tổ chức lễ trao giải thưởng Phan Châu Trinh và gặp mặt các học sinh thi đỗ Đại học năm 2012.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Lúa- Phó Bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND thành phố, đ/c Trần Quang Chính - UVBTV Thành uỷ- Trưởng ban Dân Vận - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố, các đồng chí trong Ban TVTU, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, Thủ trưởng các phòng, ban liên quan của thành phố Tam Kỳ cùng 52 cá nhân, tập thể đạt giải thưởng và hơn 300 học sinh thi đỗ Đại học năm 2012.

Giải thưởng Phan Châu Trinh hằng năm được trao nhằm ghi nhận, biểu dương  những cố gắng trong học tập và nghiên cứu của các cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh là con em của Thành phố Tam Kỳ. Qua đó, cổ vũ, động viên tinh thần học tập nghiên cứu góp phần trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước, xứng đáng với truyền thống của mảnh đất hiếu học.

                            
                            

Đặc biệt hơn, giải thưởng đã nhận được sự ủng hộ tinh thần, vật chất của lãnh đạo các cấp, các ngành, lãnh đạo Tỉnh Quảng Nam, Thành phố Tam Kỳ và sự quan tâm đóng góp quỹ của các nhà hảo tâm, các nhà doanh nghiệp trong nước.

Tại buổi lễ, lãnh đạo đã trao giải thưởng Phan Châu Trinh cho 51 cán bộ, giáo viên, nghiên cứu sinh, học sinh, sinh viên thành phố Tam Kỳ và 1 tập thể. Ngoài ra, thành phố cũng đã trao thưởng cho hơn 300 em học sinh là con em thành phố Tam Kỳ thi đỗ vào các trường Đại học hệ công lập năm 2012.

                                                                                                                         VHQ.
                                                                                                                      tamky.gov.vn


Tác giả: pgdtamky
Nguồn:tamky.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal