Lễ trao giải thưởng Phan Châu Trinh lần thứ 13

Sáng ngày 28.8, UBND thành phố Tam Kỳ đã tổ chức lễ trao giải thưởng Phan Châu Trinh lần thứ 13 cho 1 tập thể và 80 cá nhân đạt kết quả cao trong học tập, với tổng kinh phí khen thưởng là 272,5 triệu đồng.

80 cán bộ, nghiên cứu sinh, sinh viên và học sinh được nhận giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2014

80 cán bộ, nghiên cứu sinh, sinh viên và học sinh được nhận
giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2014

Trong số cá nhân nhận giải thưởng có: 4 tiến sĩ, 4 thạc sĩ đạt loại xuất sắc, 55 sinh viên tốt nghiêp đại học loại giỏi, 1 thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào đại học, 10 học sinh đoạt giải nhất cấp tỉnh và 6 học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia. Tập thể được trao giải thường là Ban quản lý dự án và đầu tư tỉnh Quảng Nam đã có nhiều đóng góp cho giải thưởng. Dịp này, thành phố còn gặp mặt tuyên dương, khen thưởng 434 học sinh vừa đỗ đại học nguyện vọng 1 với tổng kinh phí 130,7 triệu đồng.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN – TƯỜNG QUÂN
tamkyrt.vn