Trường TH Lê Văn Tám: Tập huấn bài giảng điện tử E - learning

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2013, trường TH Lê Văn Tám tiến hành tập huấn, giới thiệu về bài giảng E - learning đến giáo viên toàn trường.

Mục đích tập huấn nhằm tạo điều kiện cho giáo viên tiếp cận cách thiết kế bài giảng điện tử theo chuẩn E - learning để nâng cao chất lượng giờ lên lớp. Sau tập huấn, mỗi thầy cô ở trường TH Lê Văn Tám có thể tham gia các cuộc thi thiết kế bài giảng do trường và cấp trên phát động.
      Đồng thời, qua tập huấn sẽ tạo nguồn học liệu mở nhằm giúp học sinh tự học, tạo điều kiện để giáo viên trong nhà trường trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong việc ứng dụng CNTT trong dạy học.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Tin - Ảnh: http://www.levantamtkqn.zz.mu/

Tác giả: Phòng Giáo dục Tam Kỳ