TRƯỜNG TH HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, sáng ngày 30 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ tổng kết có đồng chí Dương Văn Phú - Phó Chủ tịch UBND phường Trường Xuân; Đại diện các Ban ngành đoàn thể của phường, Ban đại diện CMHS trường cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường.

Năm học 2018-2019 nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, Đảng uỷ- UBND - HĐND phường Trường Xuân, sự ủng hộ của Hội cha mẹ học sinh và các Ban ngành đoàn thể có liên quan nên tập thể sư phạm nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào.

Hội nghị đã nghe hai báo cáo tổng kết năm học của nhà trường và công đoàn.Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc, dân chủ.

Một số hình ảnh minh họa:

Tác giả: Huỳnh Thị Thuý Hằng
Nguồn: th-hungvuong-quangnam.violet.vn