A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2014-2019

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đại biểu các Ban ngành UBND phường Trường Xuân, Ban đại diện CMHS trường, toàn thể CB-GV-NV nhà trường và 738 em học sinh

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2019, trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày cuối năm học, trường TH Hùng Vương tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018-2019 và Lễ ra trường cho 137 học sinh lớp 5 niên khóa 2014-2019.

    Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đại biểu các Ban ngành UBND phường Trường Xuân, Ban đại diện CMHS trường, toàn thể CB-GV-NV nhà trường và 738 em học sinh .

          Trong lễ bế giảng, cô  Hiệu trưởng Trịnh Thị Hồng đã nêu lên những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2018-2019.

Năm học này, nhà trường được sự quan tâm của phòng GD&ĐT thành phố Tam kỳ, cùng với sự chăm lo, ưu ái của chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương phường Trường Xuân, của CMHS và sự nổ lực của tập thể CB,GV,NV, trường TH Hùng Vương đã đạt được nhiều thành tích vượt bậc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Buổi lễ đem lại sự động viên khích lệ, là đòn bẩy để thúc đẩy phong trào dạy và học của nhà trường. Nhìn những nét mặt rạng rỡ của các em khi lên nhận phần thường thể hiện rõ niềm tự hào vì thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Bên trong những nụ cười tươi là nỗi buồn man mát của các em học sinh lớp 5 khi phải xa mái trường này. Các em đã nói lên những lời tâm sự từ đáy lòng mình để thể hiện lòng biết ơn đối với các thầy cô đã gắn bó với các em suốt 5 năm học dưới mái trường thân yêu. Lễ bế giảng đã khép lại trong niềm vui và hạnh phúc bởi những thành quả mà thầy và trò trường tiểu học Hùng Vương đã đạt được trong năm học 2018 – 2019.

Trong buổi lễ chia tay đầy xúc động, em Nguyễn Bảo Trâm- học sinh xuất sắc nhất trường. thay mặt các em học sinh lớp 5 nói lên cảm nghĩ của mình trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại trường. Những giọt nước mắt đầy cảm động, quyến luyến giữa thầy trò trong buổi chia tay đã để lại nhiều kỷ niệm sâu sắc trong đời học trò của các con học sinh.

 Buổi lễ được tổ chức long trọng đã tạo dấu ấn tốt cho học sinh trường tiếp tục cố gắng học tập để đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học đến.

Một số hình ảnh minh họa:


Tác giả: Huỳnh Thị Thuý Hằng
Nguồn: th-hungvuong-quangnam.violet.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal