Tam Kỳ khai mạc giải bóng đá học sinh năm học 2017-2018

Nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu tại giải thể thao học sinh năm học 2017-2018, sáng ngày 15.3, Phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức khai mạc giải bóng đá mini học sinh với sự tham dự của 14 trường tiểu học và 9 trường THCS trên địa bàn thành phố.

Các đội tham gia giải

Giải diễn ra trong thời gian 3 ngày (15-17/3) với 37 trận đấu. Các đội đá loại trực tiếp, tranh cúp vô địch ở thể loại bóng đá nam, nữ THCS và bóng đá nam, nữ khối tiểu học. Ngay sau khai mạc đã diễn ra các lượt trận trong ngày thi đấu đầu tiên, thu hút khá đông các thầy cô và học sinh các trường đến cổ vũ cho giải. Đây là dịp để các em học sinh phát huy khả năng đam mê thể thao trong học đường, rèn luyện sức khỏe để học tập tốt. BTC cũng sẽ tìm kiếm vận động viên xuất sắc, bồi dưỡng tham gia các giải thi đấu lớn. Được biết giải thể thao học sinh đã tổ chức thi đấu 5 môn gồm cầu lông, cờ tướng, đồng diễn võ thuật, đồng diễn erobic, bóng đá. Hiện còn môn bơi lội sẽ tổ chức vào tháng 4 tới.

20180315 084719 resized
Trận đấu bóng đá nam giữa trường TH Trần Qúy Cáp và TH Lê Thị Hồng Gấm (áo trắng sọc xanh và áo đỏ)

Tác giả: Bích Liên - Tường Quân
Nguồn: http://tamkyrt.vn