Hội trại chỉ huy đội và hội thi đồng diễn semaphore

(QNO) - Sáng nay 29.3, tại Quảng trường 24.3, TP.Tam Kỳ, Thành đoàn Tam Kỳ tổ chức hội trại chỉ huy đội và hội thi đồng diễn semaphore năm học 2017 - 2018, với sự tham gia của các liên đội THCS trên địa bàn thành phố.

Các em đội viên thi gút dây tại hội trại. Ảnh: M.L
Nhiều phần thi kỹ năng tại hội trại. Ảnh: M.L

Tham gia hội trại, các em đội viên được thực hiện nhiều nội dung kỹ năng như thi lều trại, thi nhận morse, dấu đi đường, gút dây, ghép hình, thi bản lĩnh người chỉ huy đội, thi rung chuông vàng tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Bên cạnh đó, các liên đội còn thể hiện phần đồng diễn semaphore sôi động, hấp dẫn.

Các em đội viên thi gút dây tại hội trại. Ảnh: M.L
Phần thi đồng diễn semaphore. Ảnh: M.L

Hội trại là dịp để các em đội viên nắm được các kỹ năng trong sinh hoạt đội, phương pháp điều hành các hoạt động tập thể để nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đội. Đồng thời, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo môi trường giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các liên đội trong toàn thành phố.

Tác giả: Mỹ Linh
Nguồn: http://baoquangnam.vn