Các trường học hưởng ứng Tháng Thanh niên

Chi đoàn trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi vừa tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa kỹ năng phòng tránh đuối nước cho các em học sinh toàn trường. Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được tuyên truyền về tình hình, nguy cơ tai nạn đuối nước ở trẻ em hiện nay, các trường hợp tai nạn đuối nước thường gặp, nguyên nhân và giải pháp phòng tránh.

Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả phòng chống đuối nước cho trẻ em nhất là trong dịp hè sắp đến.

Tuyên truyền kỹ năng phòng chống đuối nước tại trường TH Nguyễn Văn Trỗi.

Trước đó, trường mẫu giáo Hoa Mai cùng đóng chân trên địa bàn phường Tân Thạnh đã tổ chức làm các mô hình dạy học, vui chơi cho trẻ em. Tham gia hoạt động này, gần 40 ĐVTN của chi đoàn giáo viên và tình nguyện viên phường Tân Thạnh đã tổ chức trang trí, quét dọn, làm đồ chơi, mô hình học cụ cho trẻ em, sơn sửa, làm mới cầu thang và trang trí xung quanh nhà trường.

Đây là những việc làm thiết thực của tuổi trẻ phường Tân Thạnh trong dịp tháng thanh niên năm 2018.

Tác giả: Hoàng Bin
Nguồn: http://tamkyrt.vn