Bế mạc giải cờ vua, cờ tướng Tam Kỳ năm 2018

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, giải cờ vua, cờ tướng Tam Kỳ năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Trao giải cho các đơn vị.

Kết quả chung cuộc ở khối người cao tuổi (NCT) xã, phường giải nhất toàn đoàn thuộc về NCT phườngTân Thạnh, giải nhì NCT phường An Xuân, giải ba NCT phường Phước Hòa; Ở khối CB-CC-VC-NLĐ giải nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thành phố, giải nhì Công đoàn phường Phước Hòa, giải ba Công đoàn phường Trường Xuân; Ở khối Trường Tiểu học giải nhất toàn đoàn thuộc về trường Tiểu học Kim Đồng; giải nhì trường TH Hùng Vương; giải ba thuộc về trường TH Trần Quốc Toản; Khối trường Trung học cơ sở giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS Lý Tự Trọng, giải nhì trường THCS Nguyễn Du, giải ba trường THCS Huỳnh Thúc Kháng. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, đồng thời thông qua giải sẽ tuyển chọn vận động viên xuất sắc có triển vọng để tiếp tục tập luyện, chuẩn bị cho giải đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Quảng Nam lần thứ VII/2018.

Tác giả: Quang Sơn
Nguồn: http://tamkyrt.vn