Ngành giáo dục thành phố Tam Kỳ ra mắt Câu lạc bộ cầu lông.

Nhằm tiếp tục tạo sân chơi thể thao bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn thành phố, sáng ngày 24.4, Công đoàn Giáo dục Tam Kỳ tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ cầu lông ngành giáo dục thành phố.
        Tham dự buổi ra mắt có các đ/c lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục, Nhà Văn hóa Thiếu nhi, đông đảo Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ cơ sở trường học và các thầy cô giáo là thành viên nòng cốt trong Câu lạc bộ.

Chúc mừng sự ra đời của CLB cầu lông ngành Giáo dục Thành phố.

Câu lạc bộ cầu lông ngành giáo dục thành phố Tam Kỳ do ông Mai Xuân Khối - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành làm Chủ nhiệm với hơn 30 thành viên. Câu lạc bộ là nơi để cán bộ, giáo viên, nhân viên của các trường học trên địa bàn thành phố có chung niềm đam mê với bộ môn cầu lông gặp gỡ, giao lưu và tổ chức thi đấu giao hữu với các câu lạc bộ khác. Đồng thời, luyện tập cho những thành viên mới tập làm quen với bộ môn này. Tại buổi lễ ra mắt đã diễn ra một số trận đấu giao hữu giữa các thành viên trong câu lạc bộ với CLB cầu lông Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ.

Các trận giao hữu giữa CLB Giáo dục thành phố và CLB Hùng Vương.

Tặng hoa chúc mừng ra mắt CLB cầu lông giáo dục Tam Kỳ
Chủ nhiệm CLB Hùng Vương tặng hoa chúc mừng ra mắt CLB cầu lông giáo dục Tam Kỳ.

Tin - Ảnh : CĐGD
Thành phố Tam Kỳ