TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Tin về tuyên truyền an toàn giao thông

Hưởng ứng tháng cao điểm về an toàn giao thông, Trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức các hoạt động thiết thực như tuyên truyền, nhắc nhở, xử lý các trường hợp học sinh đi học bằng xe đạp điện, tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy điện ngay từ đầu năm học. Nhà trường tổ chức cho HS thi vẽ tranh cổ động về ATGT và đặc biệt nhà trường mời ông Phan Đức Tiễn, Phó Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Quảng Nam báo cáo và tuyên truyền về ATGT cho học sinh toàn trường vào sáng ngày 23/9/2019.

Qua các hoạt động nêu trên, việc thực hiện chấp hành giao thông của học sinh đã được cải thiện rõ rệt, học sinh đã nâng cao nhận thức về tham gia giao thông, số lượng học sinh vi phạm về ATGT giảm đáng kể.

Ngày 14/10/2019, trường tiếp tục phối hợp với công ty Honda Việt Nam tổ chức tuyên truyền về lái xe an toàn cho học sinh toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa về hoạt động này