Múa hát tập thể và đồng diễn thể dục theo nhạc của học sinh trường

Nhằm nâng cao tính tự giác của đội viên nhi đồng và tính tự quản của tổ chức Đội, giúp cho học sinh rèn luyện, phát triển toàn diện, xây dựng Đội phát triển vững mạnh, Liên đội truờng TH Lê Văn Tám tổ chức hoạt động thi múa hát tập thể và đồng diễn thể dục theo nhạc trong các lớp từ khối lớp 1 đến khối lớp 5.

Cuộc thi diễn ra trong hai ngày 16 và 17/4/2019. Các lớp 3, 4, 5 sẽ thi cả hai nội dung là múa hát và đồng diễn trong khi đó, khối lớp 1, 2 chỉ thi bài tập thể dục. Ban giám khảo sẽ dựa trên các tiêu chí về trang phục, tính chính xác về động tác, hình thức thể hiện đều, đẹp và số luợng học sinh tham gia để cho điểm và tính giải.

Nhà truờng đã trao 8 giải Nhất, 8 giải Nhì và 5 giải Ba cho các lớp có thành tích tốt.

Hình ảnh của họat động

Tác giả: Tin hình - LVT