ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020 của Hội đồng Đội TP Tam Kỳ. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tiến hành Đại hội Liên đội Nhiệm kỳ 2019 – 2020:

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 00, ngày 22 tháng 10 năm 2019. Về dự với Đại hội có Đồng chí Nguyễn Văn Cung –Ủy viên Ban chấp hành Đoàn phường An Sơn, cô giáo Nguyễn Thị Phúc Xuân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Dương Thị Thủy Lợi – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Phan Thị Ngọc Bích - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng các anh chị phụ trách trong nhà trường. Liên Đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn Đội viên và Nhi đồng ưu tú đến từ 28 lớp trong nhà trường.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong Đại hội các đại biểu học sinh được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô Nguyễn Thị Phúc Xuân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong nhiệm kỳ này.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội Nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm 9 thành viên.

1. Phạm Ngọc Minh Châu lớp 5/2 – Liên đội trưởng.
  2. Trương Quốc Huy lớp 5/1 – Liên đội phó.
  3. Trần Nguyễn Mỹ Phương lớp 5/4 – Liên đội phó.
  4. Nguyễn Ngọc Gia Hân lớp 5/5 - Ủy viên ban chỉ huy Liên đội.
  5. Nguyễn Xuân Quang Bảo lớp 5/3 - Ủy viên ban chỉ huy Liên đội.
  6. Nguyễn Vũ Phương Giang lớp 4/1 - Ủy viên ban chỉ huy Liên đội.
  7. Nguyễn Phương Linh lớp 4/2 - Ủy viên ban chỉ huy Liên đội.
  8. Phạm Đoàn Bá Đức lớp 4/3 - Ủy viên ban chỉ huy Liên đội.
  9. Nguyễn Thanh Giang lớp 4/4 - Ủy viên ban chỉ huy Liên đội.

Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, đạo đức tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Lê Văn Tám trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi Thành phố Tam Kỳ.

Một số hình ảnh của Đại hội.

Tác giả: Tin hình - LVT
Nguồn:LVT Copy link