A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Nguyễn Huệ không tham của rơi

Lúc 9h10 phút, ngày 02.01.2018, trên đường đến trường, hai em Nguyễn Đoàn Thúy Hằng và Lê Minh Ý, cùng sinh năm 2004 đang học lớp 8/1, trường THCS Nguyễn Huệ, (phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ), nhặt được 1 cái ví da trong đó có một số tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng. Hai em nhanh chóng đến Công an phường trình báo, đồng thời giao chiếc ví cho ngành chức năng quản lý để trả lại cho người bị mất

Hai em Nguyễn Đoàn Thúy Hằng và Lê Minh Ý được UBND phường Hòa Hương tuyên dương khen thưởng tại Hội nghị tổng kết công tác Công an năm phường 2017.

Hai em Nguyễn Đoàn Thúy Hằng và Lê Minh Ý được UBND phường Hòa Hương tuyên dương khen thưởng tại Hội nghị tổng kết công tác Công an năm phường 2017.

Qua kiểm tra, trong chiếc ví có 2 giấy phép lái xe, 2 thẻ ATM đều mang tên Đỗ Đình Lực, sinh năm 1988, trú xã Quế Bình, (huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam) cùng một giấy đăng ký xe mang tên Mai Văn Bắc và 1.250.000 đồng tiền mặt. Công an phường Hòa Hương đã nhanh chóng xác minh tìm ra chủ nhân của chiếc ví là anh Đỗ Đình Lực, hiện đang lái xe cho hãng TAXI SUN. Công an phường đã làm thủ tục trả tài sản lại người người bị mất, trước sự chứng kiến của 2 em Hằng và Ý.

Trung tá Dương Minh Lành – Trưởng Công an phường Hòa Hương cho biết. Mặc dù hoàn cảnh kinh tế gia đình không mấy khá giả nhưng hai em học sinh không tham của rơi. Việc làm của 2 em cần được biểu dương khen thưởng nhằm kịp thời động viên và nhân rộng gương “người tốt việc tốt”.

Tác giả bài viết: NGUYỄN ĐIỆN NGỌC
 


Nguồn:http://tamkyrt.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal