Ngày hội “Cánh diều tuổi thơ” ở xã biển

Hội thi “Cánh diều tuổi thơ” do Trường THCS Thái Phiên (xã Tam Thanh) tổ chức vào chiều ngày 17.3 tại Quảng trường biển Tam Thanh đã trở thành ngày hội của học sinh, phụ huynh nhà trường và du khách.

Những cánh diều tuổi thơ tung bay trên bầu trời xanh thẳm.

Tham gia ngày hội có 40 con diều rực rỡ sắc màu và mang nhiều thông điệp ý nghĩa do các em học sinh tự thiết kế, biểu diễn. Trong đó, nhiều nhất là những cánh diều mang chủ đề về quê hương và biển đảo. Đây là năm thứ 2 hội thi “Cánh diều tuổi thơ” được Trường THCS Thái Phiên tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 41 năm thành lập trường, 43 năm giải phóng quê hương, 21 năm tái lập tỉnh và đặc biệt là tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh.

Tác giả: Hoàng Bin