A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MG Hương Sem: tổ chức sinh hoạt giao lưu “Mừng bé thêm một tuổi”

      Hòa chung không khí hân hoan của mùa xuân, sáng ngày 07 tháng 02 năm 2018, cô và trò trường Mẫu giáo Hương Sen tổ chức sinh hoạt giao lưu “Mừng bé thêm một tuổi”.

        Buổi sinh hoạt gồm các phần: Phần 1 Bé hát múa mừng xuân; phần 2 Bé cùng trổ tài và phần 3 Tiệc bufet mùa xuân. Trong buổi sinh hoạt “Mừng bé thêm một tuổi” có thêm một phần rất đặc biệt đó là tặng quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường.
        Các con đã được trải nghiệm và vui chơi thỏa thích với các gian hàng ngày tết, trò chơi dân gian, được hòa mình vào không khí rộn ràng của những hoạt động ngày xuân. Các bạn đã tham gia những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi dân gian quen thuộc: Ném vòng cổ chai, ném bóng…, những bàn tay khéo léo của các bạn cùng cô giáo trang trí những cành mai, cành đào, bao lì xì, bánh chưng, bánh tét thật khéo léo và đáng yêu làm sao, nụ cười luôn nở trên môi làm cho không khí mùa xuân càng thêm ấm áp, vui tươi.
        Nội dung hấp dẫn nhất trong buổi sinh hoạt là tiệc buffet mùa xuân, mặc dù các bạn đã được các cô giáo tổ chức nhiều bữa buffet ngon miệng tại lớp nhưng lần này các bạn được tham gia tiệc tại sân trường cùng các anh chị, các bạn lớp khác, bạn nào cũng háo hức và ngon miệng.
         Buổi sinh hoạt giao lưu “Mừng bé thêm một tuổi” đã diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi và thành công rực rỡ đã để lại ấn tượng đẹp trong mọi người tham dự. Dù không thể tránh khỏi những thiếu sót nhưng nhìn những gương mặt vui tươi, rạng ngời của các con khi tham gia hội xuân, tham gia các trò chơi dân gian các cô thấy mình hạnh phúc. Chúc các con sang năm mới chăm ngoan, học giỏi và luôn là những thiên thần đáng yêu trong mắt ba mẹ và các cô.

 


 


Tác giả: Phạm Nguyễn Hồng Nhung
Nguồn: huongsentk.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal