Tổ chức Rotary Hàn Quốc thăm trường mẫu giáo Bình Minh thành phố Tam Kỳ

Chiều ngày 15.12, tổ chức Rotary International Hàn Quốc do ông Yong – San Kwon, Chủ tịch khu D3740 làm trưởng đoàn đã đến thăm trường mẫu giáo Bình Minh, cơ sở 2 thuộc phường Hòa Thuận. Ông Bùi Ngọc Ảnh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ tiếp đoàn.

Trường mẫu giáo Bình Minh tặng quà cho tổ chức Rotary Hàn Quốc

Đoàn chụp hình lưu niệm tại trường mẫu giáo Bình Minh

Với kinh phí hỗ trợ 1,5 tỷ đồng từ tổ chức Rotary Hàn Quốc, tháng 6.2014, trường mẫu giáo Bình Minh cơ sở 2 được khánh thành và đi vào hoạt động. Đến tháng 3.2016, tổ chức Rotary tiếp tục hỗ trợ 96 triệu động để nhà trường xây dựng sân vườn và làm đồ chơi ngoài trời cho trẻ. Trong dịp quay lại thăm nhà trường lần này, phía tổ chức Rotary Hàn Quốc bày tỏ sự ngạc nhiên và vui mừng khi thấy ngôi trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, các cháu học sinh có một môi trường sư phạm tốt để học tập và phát triển. Lãnh đạo thành phố Tam Kỳ gởi lời cảm ơn tới các thành viên trong đoàn và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục có mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực. Dịp này, tổ chức Rotary Hàn Quốc đã đi khảo sát địa điểm để làm cơ sở kêu gọi đầu tư xây dựng cơ sở mới cho trường mẫu giáo Bình Minh, đồng thời tặng dụng cụ học tập cho các cháu học sinh.

Tác giả bài viết: LÊ THU – QUANG SƠN
Nguồn: http://tamkyrt.vn