Các trường mẫu giáo, mầm non giao lưu mừng ngày hội tháng 3

Sáng ngày 10.3, các trường mẫu giáo Hương Sen, mẫu giáo Họa Mi, mẫu giáo Anh Đào và trường mầm non Đôremi, mầm non Mickey (TP.Tam Kỳ) tổ chức sinh hoạt giao lưu mừng ngày hội tháng 3. 50 trẻ đến từ các trường đã trải qua 3 phần thi: chào hỏi - năng khiếu, trò chơi vận động, bé cùng bạn trổ tài.

Qua đây, giúp cho các bé có cơ hội được giao lưu, học hỏi kỹ năng sống, tự tin giao tiếp và bộc lộ năng khiếu, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy cho giáo viên.

Một tiết mục thi năng khiếu đặc sắc của trường mầm non Đôremi.

Tác giả: Tường Quân - Quang Sơn
Nguồn: http://tamkyrt.vn