TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn trong nhà trường, tập trung vào việc đổi mới phương pháp dạy, phương pháp học; nắm vững và thực hiện có hiệu quả Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT ngày 22/9/2016 về đánh giá học sinh tiểu học. Làm quen, tiếp cận với chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Sáng ngày 02/11/2019 Bộ phận chuyên môn trường Tiểu học Hùng Vương tổ chức chuyên đề “Lồng ghép hoạt động trải nghiệm sáng tạo vào các môn học”nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường.

Tất cả giáo viên được nghe đ/c Huỳnh Thị Thuý Hằng (PHT) trình bày báo cáo chuyên đề và dự tiết dạy minh hoạ của cô giáo Huỳnh Thị Hóa (Bài: Bảo vệ môi trường - Lớp 3). Cuối buổi sinh hoạt Đ/c Hằng đã chủ trì thảo luận một cách tích cực để đi đến thống nhất nhiều nội dung khi tiến hành vận dụng chuyên đề này trong năm học 2019-2020 và các năm học tiếp theo.

Tác giả: Huỳnh Thị Thuý Hằng
Nguồn: th-hungvuong-quangnam.violet.vn