A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC GIAO LƯU OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

 Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 của trường Tiểu học Hùng Vương  về việc tổ chức sân chơi  Câu lạc bộ môn Tiếng Anh trong học sinh nhằm tạo môi trường vừa học, vừa chơi, trau dồi kiến thức tiếng Anh cho các em. Sáng ngày 12/12/2019  Bộ phận chuyên môn, phối hợp với Ban chủ nhiệm CLB môn Tiếng Anh và Bộ phận GDNGLL tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ môn Tiếng Anh trong học sinh  với nhiều nội dung và hình thức phong phú nhằm giúp cho các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh có nhận thức, hiểu biết thêm về nền văn hóa các nước trên thế giới và có cơ hội thực hành, trau dồi hơn nữa các kĩ năng giao tiếp trong tiếng Anh.

Mở đầu chương trình là phần biểu diễn văn nghệ của các thành viên trong Câu lạc bộ, dù mới chỉ là học sinh Tiểu học nhưng các em đã có những màn biểu diễn rất ấn tượng và đã gây được sự thích thú cho toàn thể đại biểu, giáo viên và học sinh tham dự. Tiếp đến là phần trình bày các chủ đề tự chọn các em đã chia sẻ với các bạn những sở thích, những suy nghĩ rất ư là dễ thương về những điều các em quan tâm. Phần hấp dẫn nhất vẫn là các trò chơi rung chuông vàng đã thu hút đông đảo học sinh tham gia và có sự cứu trợ của đại biểu là giáo viên nhà trường.

Câu lạc bộ môn Tiếng Anh trong học sinh quả thật là một trong những sân chơi lý thú và bổ ích cho các em! Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí vui tươi và thân thiện. Hẹn các em dịp sinh hoạt CLB lần sau nhé!

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

 


Tác giả: Huỳnh Thị Thúy Hằng
Nguồn:th-hungvuong-quangnam.violet.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal