SINH HOẠT GIAO LƯU HỖ TRỢ TRẺ TRONG GIAI ĐOẠN CHUYỂN TIẾP TỪ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 và kế hoạch phối hợp giữa hai trường Tiểu học Hùng Vương - trường mẫu giáo Ánh Dương, sáng ngày 10/5/2019 tại trường Tiểu học Hùng Vương đã diễn ra buổi sinh hoạt giao lưu hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học. Đến tham gia buổi sinh hoạt này các em mầm non 5 tuổi được: giao lưu văn nghệ, trao đổi với các giáo viên lớp 1, sinh hoạt tập thể với các anh chị lớp 5, thăm quan các phòng học, ... Đây thực sự là một hoạt động bổ ích nhằm giúp cho các em mẫu giáo 5 tuổi có đầy đủ tâm thế để bước vào lớp 1 và  là một hoạt động phối hợp, tạo cầu nối giáo dục giữa hai cấp học trên địa bàn phường Trường Xuân.

Sau đậy là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả: Nguyễn Thiên Ân
Nguồn: th-hungvuong-quangnam.violet.vn