CÂU LẠC BỘ HỌC SINH NĂNG KHIẾU MÔN THỂ DỤC

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học chuyên môn năm học 2019-2020 sáng nay (21/10/2019) trong tiết Chào cờ đầu tuần Câu lạc bộ học sinh năng khiếu môn Thể dục đã trình diễn bài võ cổ truyền  nhằm phát động trong trào rèn luyện sức khỏe trong học sinh.  CLB học sinh năng khiếu môn Thể dục đã tạo ra một không khí mới cho buổi sinh hoạt dưới cờ đồng thời giáo dục cho học sinh nhận thức về việc  rèn luyện thể lực, rèn luyện tinh thần đồng đội. Qua đó  tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi, bổ ích, thu hút đông đảo học sinh tham gia, góp phần làm phong phú thêm các hoạt động GDNGLL cho HS, tạo tiền đề phát triển năng lực sở trường cho học sinh vươn tới những thành tích cao hơn.

Tác giả: Huỳnh Thị Thuý Hằng
Nguồn: th-hungvuong-quangnam.violet.vn