Chi bộ Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Nâng cao năng lực đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT"

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư TW Đảng(khóa X)về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”; Nhằm phân tích những điểm mới trong Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT,những khó khăn,vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện,qua đó chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các hoạt động giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp đánh giá nhằm đạt hiệu quả giáo dục

Chiều ngày 01/10/2014, Chi bộ Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung nêu trên.
 Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Hồ Văn Năng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí  Nguyễn Thị Kim Huệ - Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy; các đồng chí Chi ủy Chi bộ, đảng viên, chuyên viên Phòng GD&ĐT; các đồng chí Bí thư Chi bộ các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề.

Đồng chí Hồ Văn Năng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy phát biểu chỉ đạo buổi sinh hoạt.

Đồng chí Trần Ngọc Sơn, Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố chủ trì buổi sinh hoạt.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí nghiêm túc, sôi nổi, có nhiều  nhiều ý kiến tham gia nhằm phân tích, đánh giá những điểm mới, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT. Qua buổi sinh hoạt, Chi bộ Phòng GD&ĐT đã thông qua Nghị quyết chuyên đề về việc chỉ đạo tổ chức thực hiện nghiêm túc và hiệu quả Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT ngày 28/8/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định đánh giá học sinh tiểu học.

Tin, ảnh: Trần Văn Hà – Chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ.

Tác giả: Phòng Giáo dục Tam Kỳ
Nguồn: tamky.edu.vn