Chi bộ Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Chỉ đạo nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh và Tin học ở các trường TH, THCS trên địa bàn thành phố Tam Kỳ giai đoạn 2016-2020"

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X) về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”, nhằm đánh giá thực trạng công tác dạy học tiếng Anh và Tin học ở các trường TH, THCS trên địa bàn thành phố Tam Kỳ thời gian qua, từ đó đề ra những giải pháp lãnh chỉ đạo nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian đến.

Chiều ngày 29/01/2016, Chi bộ Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung nêu trên.
        Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí Chi ủy Chi bộ, toàn thể đảng viên trong Chi bộ và các đồng chí quần chúng là chuyên viên Phòng GD&ĐT.

Buổi sinh hoạt diễn ra nghiêm túc, sôi nổi, có nhiều ý kiến tham gia nhằm phân tích, đánh giá thực trạng công tác dạy học tiếng Anh và Tin học ở các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Tam kỳ thời gian qua. Từ đó đề ra những giải pháp lãnh chỉ đạo nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian đến.
        Qua buổi sinh hoạt, Chi bộ Phòng GD&ĐT đã thông qua Nghị quyết chuyên đề về việc chỉ đạo nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh và Tin học ở các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn  thành phố Tam Kỳ giai đoạn 2016-2020.
Tin-Ảnh: Trần Văn Hà
Phòng GD&DT thành phố Tam Kỳ.

Tác giả: Phòng Giáo dục Tam Kỳ
Nguồn: tamky.edu.vn