Chi bộ Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Tam Kỳ”.

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW ngày 30-3-2007 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa X) về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”, nhằm đánh giá thực trạng công tác kiểm định cơ sở giáo dục của các trường THCS hiện nay từ đó rút ra những giải pháp lãnh chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện chất lượng cơ sở giáo dục trong thời gian đến.

Sáng ngày 11/3/2015, Chi bộ Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung nêu trên.
 Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Ngô Văn Tân, Chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy; các đồng chí Chi ủy Chi bộ, đảng viên, chuyên viên Phòng GD&ĐT; các đồng chí Bí thư Chi bộ, đại diện Chi ủy Chi bộ các trường THCS trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề.

Các đ/c Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trường THCS về dự sinh hoạt chuyên đề.

Đồng chí Nguyễn Thị Tâm Hiền , Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo
báo cáo đề dẫn sinh hoạt chuyên đề

Đồng chí Trần Ngọc Sơn, Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ,
Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố chủ trì buổi sinh hoạt.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí nghiêm túc, sôi nổi, có nhiều ý kiến tham gia nhằm phân tích, đánh giá thực trạng công tác kiểm định cơ sở giáo dục của các trường THCS hiện nay. Từ đó đề xuất những giải pháp lãnh chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện chất lượng cơ sở giáo dục trong thời gian đến. Qua buổi sinh hoạt, Chi bộ Phòng GD&ĐT đã biểu quyết thông qua Nghị quyết chuyên đề về việc chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục các trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.

Tin, ảnh: Trần Văn Hà – Chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ.

Tác giả: Phòng Giáo dục Tam Kỳ
Nguồn: tamky.edu.vn