Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam 86 mùa Xuân!

Chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với nhiều hoạt động thiết thực tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản, phường An Xuân, TP Tam Kỳ.

2_500_28

Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2016), trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi và ý nghĩa.

3_01

Liên Đội đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 209 học sinh khối lớp 3 tại phòng truyền thống nhà trường. Đồng thời cũng trong dịp này, Chi hội khuyến học  nhà trường đã tổ chức phát quà cho 85 học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn làm tăng thêm niềm vui cho các em nhân dịp xuân về tết đến và động viên các em vượt khó học tốt. Bên cạnh đó, nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho 02 gia đình khó khăn ở phường An Xuân và xã Tam Ngọc.

Và ngay trong ngày 03/02/2016, Chi bộ nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú vào Đảng.

1_500_33

Những hoạt động này đã đem lại nhiều niềm vui cho thầy và trò nhà trường.

Tin: Chi bộ Trường TH Trần Quốc Toản

Tác giả: Phòng Giáo dục Tam Kỳ