Bồi dưỡng chuyên môn hè 2017 cấp Tiểu học

Căn cứ Kế hoạch số 607/KH-PGDĐT ngày 02/8/2017 về việc tổ chức Bồi dưỡng chuyên môn hè 2017 cấp Tiểu học; Ngày 15-16/8/2017, Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức bồi dưỡng các nội dung chuyên môn cần thiết cho CBQL, GV cốt cán các trường tiểu học trên địa bàn thành phố.

Đợt bồi dưỡng được chia thành 02 lớp, tổ chức tại 02 trường TH Trần Quốc Toản, TH Võ Thị Sáu. Bồi dưỡng chuyên môn hè tập trung vào 03 nội dung:

Đổi mới phương pháp dạy học: Bồi dưỡng cho CB,GV về việc đổi mới phương pháp dạy học trên cơ sở phát huy ưu điểm của các phương pháp dạy học truyền thống và sử dụng linh hoạt các phương pháp dạy học hiện đại. Áp dụng những yếu tố tích cực của mô hình VNEN, PP Bàn tay nặn  bột và các kĩ thuật dạy học tích cực khác vào việc đổi mới phương pháp dạy học.
    Việc đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT và Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT: Hỗ trợ kĩ thuật đánh giá thường xuyên và đánh giá định kì cho CB,GV.
        Hướng dẫn thực hiện công tác bồi dưỡng thường xuyên, kiểm tra nội bộ, đánh giá giáo viên theo Quyết định 14/2007/QĐ-BGDĐT trong trường tiểu học một cách hiệu quả.
         Sau hai ngày triển khai, các lớp bồi dưỡng đã thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh các lớp bồi dưỡng:

Tin-Ảnh: Nguyễn Thị Thanh Thúy
Chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố