A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MG Anh Đào: Tưng bừng ngày hội bé đến trường

Hòa vào không khí của cả nước tưng bừng khai giảng năm học mới 2019-2020.

Sáng nay, trường Mẫu giáo Anh Đào tổ chức ngày hội bé đến trường, chào năm học mới 2019-2020.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “ Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước. Hôm nay vào lúc 7h sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường mẫu giáo Anh Đào đã long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 - 2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tham dự có ông Bùi Tấn Nhã, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thành Phố Tam Kỳ, chủ tịch UBND xã Tam Phú; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mẫu giáo Anh Đào .

Nhân buỗi lễ này, có sự quan tâm của UBMT xã Tam Phú đã quà trao tặng những phần quà cho những bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi với sự tham dự của lãnh đạo địa phương và đông đảo quý phụ huynh cùng các bé. Sau phần Lễ là phần hội với những tiết mục ca múa nhạc sôi động của các bé đã đem đến ngày hội thêm phần hấp dẫn,

Sau khi buổi lễ kết thúc, dư âm như vẫn chưa hết, các con về còn ngồi nói chuyện, và được vẽ về ngày khai giảng với những hoạt động vừa diễn ra. Những nét vẽ hồn nhiên đó thể hiện ấn tượng sâu sắc về ngày khai giảng năm học mới của trường. Cả cô và trò sẽ cố gắng cho một năm dạy tốt – học tốt, chúc các con sẽ luôn tỏa sáng, tự tin và học được nhiều điều bổ ích, lý thú dưới mái trường mẫu giáo Anh Đào thân yêu!

Cùng xem lại các hình ảnh hoạt động của ngày hội:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam  Điện thoại: 0235 3851418
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com

Thiết kế & Phát triển bởi EduPortal